Tiếng Anh | Tiếng Việt

Giải pháp chuyên ngành

Xem theo chủ đề:

Giải pháp chuyên ngành

NaviWorld cung cấp các giải pháp chuyên ngành toàn diện và một loạt các ứng dụng bổ sung được thiết kế để hợp lý hóa các quy trình và giảm chi phí liên quan đến Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP), Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) và Quản lý chuỗi cung ứng (SCM) 

 

Chúng tôi cũng làm việc chặt chẽ với các đối tác hàng đầu của Microsoft để cùng đạt được khả năng tốt nhất trong việc chuyển giao các giải pháp liên quan đến Microsoft Dynamics:

 

Giải pháp bán lẻ: LS Retail cho NAV

 

Đây là giải pháp toàn diện cho ngành bán lẻ và dịch vụ, dựa trên nền tảng công nghệ Microsoft Dynamics NAV. LS Retail hiện đang được sử dụng tại hơn 22.000 cửa hàng với khoảng 46.000 điểm bán hàng POS trên toàn thế giới. Tại Việt Nam đã có hơn 10 doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu triển khai thành công giải pháp LS Retail.

 

Giải pháp ngành in ấn và bao bì: PrintVis

PrintVis là giải pháp ERP / MIS chuẩn và toàn diện cho ngành in ấn và bao bì. PrintVis hỗ trợ toàn bộ quy trình trong công ty in từ khâu quy hoạch, thiết kế, in ấn tới khâu hoàn thiện. Giải pháp này đang được sử dụng bởi hơn 250 khách hàng trên thế giới.

 

Giải pháp cho ngành may mặc và thời trang

Pebblestone là phần mềm hàng đầu cho ngành công nghiệp thời trang được phát triển bởi những chuyên gia có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp thời trang. Pebblestone đáp ứng những nhu cầu đặc thù của ngành thời trang - từ quản lý thiết kế, kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ đến quản lý sản xuất, kho hàng và toàn bộ chuỗi cung ứng.

 

Giải pháp kinh doanh ô tô/ xe máy:  ABS

ABS là giải pháp cho các doanh nghiệp nhập khẩu, phân phối và bán lẻ ôtô/xe máy.  Giải pháp này bao gồm nhiều công cụ cho phép quản lý các hoạt động hàng ngày như bán hàng và tiếp thị, showroom, quản lý phụ tùng, dịch vụ bảo hành, cho thuê xe, bảo hiểm xe,v.v...

 

Giải pháp quản lý bảo trì tài sản

Chương trình Quản lý bảo trì tài sản - phân hệ bổ sung cho  NAV sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động, quản lý  hiệu quả các nguồn tài nguyên, tối đa hoá lợi nhuận và đảm bảo tính hiệu quả cao nhất trong sử dụng tài sản. Chương trình này cung cấp cho bạn các tính năng hữu ích và các kế hoạch dự đoán cũng như các kế hoạch dự phòng

 

Giải pháp quản lý nhân sự

Phân hệ quản lý nhân sự và tính lương cho Microsoft Dynamic NAV được phát triển bởi NaviWorld Việt Nam, cung cấp cho doanh nghiệp bạn công cụ để thực hiện các chức năng công việc hàng ngày về nhân sự, theo dõi và phân tích rất nhiều thông tin nhân viên, và quản lý tính lương dễ dàng và chính xác.