Tiếng Anh | Tiếng Việt

Giới thiệu công ty

Xem theo chủ đề:

Về chúng tôi

 

Giới thiệu NaviWorld Việt Nam

 

NaviWorld Việt Nam, nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp ERP – phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện (ERP – Enterprise Resources Planning) cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, Đông Nam Á và Trung Đông, được thành lập cuối năm 2003 là đối tác tiên phong Microsoft Dynamics ERP tại Việt Nam.

 

NaviWorld Việt Nam là thành viên của Tập đoàn NaviWorld với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc lựa chọn và triển khai các giải pháp ERP – phần mềm quản trị doanh nghiệp tiên tiến, nhằm tối ưu hóa các quy trình hoạt động để đạt được các lợi thế cạnh tranh nhất. Với các giải pháp ERP chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld Việt Nam mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

 

NaviWorld Việt Nam là đối tác hạng vàng của Microsoft, được Microsoft chỉ định là đối tác tin cậy trong việc cung cấp các giải pháp dựa trên nền tảng Microsoft Dynamics ERP và CRM, thông qua sự hỗ trợ của mạng lưới đối tác toàn cầu Microsoft.

 

Hơn cả việc tập trung vào các yêu cầu của khách hàng, NaviWorld Việt Nam có thể hiểu được suy nghĩ ẩn sau nhu cầu của khách hàng, hiểu và nắm bắt được quy trình kinh doanh của nhiều ngành nghề mà ít có doanh nghiệp nào có thể thực hiện được. Cam kết 100% của chúng tôi với khách hàng giúp chúng tôi trở thành một trong những nhà cung cấp các giải pháp quản trị doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

 

Giới thiệu Tập đoàn NaviWorld

 

Tập đoàn NaviWorld được thành lập năm 1999, là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu các giải pháp ERP – phần mềm quản trị doanh nghiệp cho thị trường mới nổi của châu Á, châu Phi, Trung Đông và Đông Âu. Với 18 văn phòng trải dài tại 16 quốc gia, Tập đoàn NaviWorld định hướng cung cấp các giải pháp và dịch vụ tích hợp Microsoft Dynamics ERP tin cậy nhất, được tùy biến để phù hợp với các doanh nghiệp và tổ chức trên phạm vi toàn cầu, giúp họ tận dụng lợi thế cạnh tranh của việc kết hợp các công nghệ tiên tiến nhất với kiến thức ngành dọc đặc thù.

 

Cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng +849 2636 2468 hoặc email: info@naviworld.com.vn