Tiếng Anh | Tiếng Việt

Tích hợp Office 365 với Microsoft Dynamics ERP

 

 

Tích hợp Office 365 với Microsoft Dynamics NAV

Khả năng tích hợp sẵn có giữa Microsoft Dynamics NAV và Microsoft Office 365 là một trong những lợi thế cạnh tranh quan trọng cho doanh nghiệp.

Khả năng tích hợp với Microsoft Office 365 càng làm tăng thêm sức mạnh của Microsoft Dynamics NAV và làm cho hai giải pháp được nhập chung lại vào một giao diện người dùng duy nhất, một nền tảng duy nhất giúp doanh nghiệp chủ động nhiều hơn trong việc thúc đẩy tăng trưởng.

 

Điều này có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp bạn?

  • Một chi phí chung duy nhất cho cả hai nền tảng
  • Sử dụng Office 365 mỗi ngày và truy cập Microsoft Dynamics NAV thông qua Office 365
  • Lưu trữ trên cloud giúp tăng tính linh hoạt cho giải pháp – doanh nghiệp có thể sử dụng hệ thống ở bất cứ nơi nào thậm chí khi đang di chuyển
  • Tích hợp trực tiếp với MS Word, Excel, OneNote, …

 

Giải pháp rapidNAV được lưu trữ online và có thể được truy cập thông qua nền tảng Office 365, do đó chỉ còn một điểm đến cho tất cả nhu cầu cloud của doanh nghiệp. Việc Office 365 tích hợp với Dynamics NAV có nghĩa tất cả dữ liệu doanh nghiệp được lưu trữ online trên cloud và truy cập từ bên trong Office 365.

 

Tích hợp với OneNote

Microsoft OneNote có thể được tích hợp trực tiếp vào Dynamics NAV và Office 365, có nghĩa là bằng cách nhấp vào biểu tượng OneNote trong Dynamics NAV, một ghi chú sẽ được thêm và lưu trực tiếp vào theo định dạng OneNote bằng tài khoản Office 365 của bạn, các thao tác được thực hiện dễ dàng từ bên ngoài NAV cho bất kỳ ai muốn truy cập ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

 

Tích hợp Microsoft Dynamics AX với Microsoft Power BI cho Office 365

Microsoft Power BI cho Office 365 là một tập hợp các tính năng và dịch vụ cho phép bạn xem dữ liệu trực quan bằng hình ảnh, chia sẻ khám phá và tương tác với nhau theo những cách mới. Power BI được tạo nên từ những công cụ quen thuộc như Excel và SharePoint. Giá trị của Power BI thể hiện ở cách các tính năng của nó tương tác được với nhau, và các thông tin phân tích đều được chia sẻ một cách an toàn, nhưng vẫn mang tính tương tác.

 

 

Truy cập dữ liệu với Excel 

Các tính năng được liệt kê trong bảng dưới đây là một phần trong môi trường Excel quen thuộc. Những tính năng này cho phép bạn truy cập và hiển thị dữ liệu trong biểu đồ tương tác, đồ thị và bản đồ. Một vài tính năng sẵn có, số còn lại mới hoàn toàn, nhưng tất cả chúng đều được tích hợp vào Excel và Power BI trực tuyến.

 

 

Đặc tính

Mô tả

  

Power Query

Dễ dàng khám phá và kết nối tới dữ liệu từ các nguồn dữ liệu công ty hoặc bên ngoài công ty

  

Power Pivot

Tạo một Mô hình Dữ liệu ở mức độ tinh vi trực tiếp trong Excel

 

Power View

Tạo báo cáo và dữ liệu phân tích trực quan bằng hình ảnh và có tính tương tác cao

Power Map

Khám phá và truy tìm dữ liệu bằng trải nghiệm bản đồ 3D trong Excel

 

Cộng tác trong Office 365

Các tính năng được liệt kê trong bảng dưới đây giúp bạn chia sẻ dữ liệu và báo cáo với đồng nghiệp ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

 

 

Đặc tính

Mô tả

  

Site Power BI

Chia sẻ, xem, và tương tác với các báo cáo trong các site Power BI cộng tác

  

Power BI Q&A

Dùng các truy vấn ngôn ngữ tự nhiên để tìm kiếm, khám phá, và báo cáo trên dữ liệu của bạn

     

Power BI app

Truy cập báo cáo mới nhất được đăng trên site Power BI từ một ứng dụng trên thiết bị di động của bạn.

 

Office 365 tích hợp với Microsoft Dynamics CRM

Microsoft Dynamics CRM cùng với Office 365 trao cho doanh nghiệp khả năng thu hút khách hàng hiệu quả hơn. Đây là sự kết hợp sức mạnh giữa quản lý quan hệ khách hàng (CRM) với các công cụ quen thuộc của Microsoft Office giúp nhân viên đạt được mục tiêu trên doanh số bán hàng, tiếp thị, xã hội, và chăm sóc khách hàng.

 

 

Nâng hiệu quả công việc lên một tầm cao mới

Rất khó để tối ưu hóa năng suất trong công việc. Ngay cả những nhân viên xuất sắc, họ vẫn cần những công cụ đắc lực để hổ trợ tối ưu hóa công việc của mình. Khi kết hợp Office 365 với Microsoft Dynamics CRM, hiệu suất công việc sẽ được định nghĩa lại ở một mức độ hoàn toàn khác.

 

  • Làm việc với những gì bạn biết. Các giao diện quen thuộc mang đến cho người dùng những trải nghiệm nhất quán, độc lập tương tác giữa các máy tính, thiết bị di động, và trình duyệt, cho cả sử dụng trên cloud hoặc với các ứng dụng truyền thống.
  • Sử dụng ở mọi nơi. Tính năng làm việc liền mạch – online và offline – bạn có thể truy cập vào ứng dụng và lấy thông tin dễ dàng khi cần. Đường truyền Internet không còn ảnh hưởng tới kết quả công việc.
  • Nâng cao sức mạnh kết nối. Kết nối với các đồng nghiệp và thu hút khách hàng dễ dàng hơn bằng việc thay đổi khả năng theo dõi và ghi nhớ của các công cụ xã hội ảo như Twitter với độ chính xác cao giúp lưu giữ các ghi chú.
  • Đảm bảo tính vững chắc. Hưởng lợi từ hê thống an ninh, bảo mật dữ liệu, và những nâng cấp nhất quán được hỗ trợ bởi Microsoft giúp doanh nghiệp hoàn toàn tự tin để quản trị hệ thống và dữ liệu mà không phải trả thêm phí.

 

Cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng +849 2636 2468 hoặc email:  info@naviworld.com.vn