Tiếng Anh | Tiếng Việt

Pebblestone Fashion làm phong phú thêm giải pháp Microsoft Dynamics NAV, phù hợp cho các công ty trong ngành công nghiệp thời trang. Cho dù may mặc, giày dép, đồ thể thao hay các công ty phụ kiện, cho các hoạt động sản xuất, bán buôn, bán lẻ ... Pebblestone Fashion, dựa trên nền tảng Microsoft Dynamics NAV, cung cấp giải pháp cho các công ty vừa và nhỏ trong ngành công nghiệp thời trang.

 

Xây dựng trên Microsoft Dynamics NAV, Pebblestone Fashion sử dụng cùng giao diện. Điều này làm cho ứng dụng rất dễ làm quen khi bắt đầu làm việc với Pebblestone Fashion.

 

Pebblestone Fashion được dựa trên phiên bản toàn cầu mới nhất của Microsoft Dynamics NAV. Phiên bản tiêu chuẩn là bằng tiếng Anh. Thiết lập này giúp dễ dàng tạo phiên bản bản địa hóa cho Pebblestone Fashion tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

 

Vấn đề chính Pebblestone Fashion bao quát, dựa trên thực tế rằng các công ty thời trang thực hiện các công việc có rất nhiều biến đổi. Vấn đề không chỉ là màu sắc và kích cỡ, mà còn các loại vải, kiểu dáng, ma trận kích thước nhiều ... tạo nên một giải pháp tiêu chuẩn cần nhiều thời gian để nhập liệu, duy trì và xem các thông tin như thông tin về mặt hàng cơ bản, doanh số bán hàng và mua hàng, danh mục nguyên vật liệu cho sản phẩm, thông số kỹ thuật và thông tin đặt hàng.

 

Pebblestone Fashion đã giải quyết vấn đề trên bằng cách cung cấp chức năng ma trận rất linh hoạt, theo tiêu chuẩn hai chiều và tiên tiến hơn là ma trận đa chiều. Chức năng này được mở rộng cho toàn bộ giải pháp, không chỉ trong bán hàng mà còn cho việc mua sắm, hậu cần và sản xuất.


Một tính năng đặc trưng của ngành công nghiệp thời trang là quá trình trước bán hàng. Hai hoặc nhiều bộ sưu tập mỗi năm được bán bằng cách sử dụng mẫu và chỉ giao tháng sau đó. Điều này đòi hỏi các chức năng rất cụ thể từ ứng dụng Pebblestone Fashion. Lưu trữ lịch sử đơn đặt hàng, đăng ký bổ sung chi tiết vào đơn đặt hàng, bao gồm cả đơn hàng ban đầu, lập mục tiêu đơn hàng và xem sự tiến độ của quá trình trước bán hàng hàng ngày dưới nhiều góc độ là một vài ví dụ về chức năng bổ sung của Pebblestone Fashion.

 

 

Tài liệu