Tiếng Anh | Tiếng Việt

Phương thức triển khai

 

"Không phải bạn làm cái gì, mà bạn làm như thế nào!"

 

Tại NaviWorld, chúng tôi thành công bởi vì chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có những sản phẩm tốt nhất và có các phương pháp triển khai hiệu quả nhất. Tất cả điều đó cho phép chúng tôi hỗ trợ bạn đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất.

 

Chúng tôi nhận thức rõ tầm quan trọng của việc đảm bảo việc chuyển giao giá trị, cam kết quan hệ đối tác bền chặt và tốt đẹp, các giải pháp có chất lượng là những tiêu chuẩn chính cho việc triển khai và chuyển giao thành công giải pháp CNTT. Chúng tôi chuyển giao giá trị cho khách hàng vì hiểu rằng các giải pháp của chúng tôi là một khoản đầu tư với rất nhiều lợi ích khác biệt với những đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

 

Sau khi khảo sát và đưa ra giải pháp phù hợp với khách hàng, chúng tôi giới thiệu cho khách hàng về chiến lược, sản phẩm và phương pháp triển khai mà chúng tối sẽ thực hiện để đạt được mục tiêu, tiến độ và kết quả dự án. Chúng tôi tạo giải pháp kỹ thuật, quy trình giao tiếp và một loạt các phương pháp kiểm thử phù hợp, nhằm đảm bảo tối ưu hóa việc tích hợp quy trình kinh doanh.

Chiến lược
by Admin Tháng Ba 02 2013 Chiến lược

Thiết lập nhóm dự án chung với vai trò và trách nhiệm rõ ràng 

Cách tiếp cận của chúng tôi với đội ngũ nhân viên tổ chức làm việc theo nhóm tạo ra một nhóm dự án chung với vai trò, trách nhiệm rõ ràng, được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để giải quyết bất cứ vấn đề nào phát sinh trong quá trình thực hiện. Một khía cạnh tích hợp quan trọng nhất thường bị bỏ qua là việc quản lý các quy trình và hệ thống mới trong kinh doanh; Việc “quản lý thay đổi” này được chúng tôi đặt vị trí ưu tiên cao nhất. Chúng tôi thực hiện tốt việc đào tạo, đối thoại, và chuyển đổi suôn sẻ thông qua quá trình quản lý trong suốt quy trình tích hợp.

 

Chúng tôi tin rằng sự thành công của chúng tôi trên thị trường phần lớn là do các mối quan hệ khách hàng. Các mối quan hệ chuyên nghiệp đạt được chỉ khi chúng ta thực sự trở thành đối tác, vì vậy chúng ta hãy chia sẻ rủi ro, thành quả và phấn đấu cho sự hợp tác nhằm tối đa hóa lợi ích nhân lực và tài nguyên của cả hai bên. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có trách nhiệm chuyển giao kiến thức, hướng dẫn thực hành cho doanh nghiệp của bạn vì việc hiểu rõ và chấp nhận hệ thống là phần quan trọng nhất của một giải pháp CNTT.

 

Phương pháp
by Admin Tháng Ba 02 2013 Phương pháp

Sure Step của Microsoft 

Kinh nghiệm của chúng tôi với hệ thống công nghệ thông tin quy mô lớn, tái cấu trúc quy trình kinh doanh, và các dự án thay đổi tổ chức đã dạy chúng tôi rằng kết quả có thể đạt được bằng cách sử dụng một phương pháp tích hợp vượt trội hơn các dự án dựa trên phương pháp truyền thống.

 

Cách tiếp cận của chúng tôi với nhiều dự án là sử dụng phương pháp “Sure-Step” của Microsoft, là phương pháp được thực hành trên toàn cầu. Phương pháp “Sure Step” – được thiết kế riêng bởi NaviWorld- được coi như là một cách tiếp cận chuẩn để quản lý và triển khai các dự án của chúng tôi. Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm và triển khai rất nhiều dự án, phương pháp này đưa ra những kỹ thuật do NaviWorld thực hiện để dự báo các vấn đề, quản lý công việc, và phát triển sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi xác định khung làm việc không nằm ngoài mục tiêu đảm bảo triển khai thành công một giải pháp kinh doanh lớn.

 

Sơ đồ dưới đây mô tả phương pháp luận của“Sure Step”: