Tiếng Anh | Tiếng Việt

Thông tin quản trị (BI)

 

Jet Enterprise một giải pháp phân tích kinh doanh thông minh được thiết kế trên nền tảng Microsoft Dynamics ERP bởi đối tác Jet Reports. Đây là giải pháp báo cáo hàng đầu của Microsoft Dynamics được hơn 50.000 người sử dụng tại 89 quốc gia tin dùng. Ứng dụng tự tùy biến này cung cấp cho bạn công cụ chuyên nghiệp tạo báo cáo và phân tích kinh doanh thông minh bên trong một ứng dụng mà bạn đã biết Excel.

Giảm đào tạo
by Admin Tháng Ba 03 2013 Giảm đào tạo

Bộ kỹ năng duy nhất cho toàn doanh nghiệp  

Jet Enterprise cho phép mọi người dùng cuối trong doanh nghiệp tạo và chia sẻ các thông tin và báo cáo quan trọng, mà không cần kiến thức và kỹ năng về công thức và lập trình. Giao diện trực quan kéo và thả trong Excel cho phép bất cứ ai có thể thao tác dữ liệu để xem các thông tin mà họ muốn.

 

 • Giải đáp tức thời
  Truy vấn “What if” sử dụng một tập dữ liệu sắp xếp hợp lý, mà không tạo xáo trộn trong toàn bộ cơ sở dữ liệu để lấy thông tin – giải đáp tự động cho truy vấn. Vì vậy, trong khi các phương pháp báo cáo truyền thống có thể mất hàng giờ để xử lý và xuất thông tin, nhờ Jet Enterprise, công việc này chỉ cần thực hiện trong vài giây.

 

 • Tối ưu hóa hiệu suất

Với Jet Enterprise, bạn tiếp cận một kho dữ liệu được tối ưu hóa cho các báo cáo. Các thông tin liên quan đến các chủ đề được kết hợp trong các bảng duy nhất. Là người tạo báo cáo, bạn không cần phải nhảy từ bảng này đến bảng khác để tìm tất cả các thông tin mà bạn cần cho một báo cáo. Điều này giúp tạo báo cáo nhanh chóng. Nếu bạn đã tùy chỉnh các bảng hoặc các trường trong cơ sở dữ liệu, những tùy chỉnh này có thể được cập nhật vào kho dữ liệu trong vài phút bằng cách sử dụng công cụ Jet Data Manager. Và vì dữ liệu được tổ chức bên ngoài của nền tảng ERP, sẽ không có quá trình cập nhật trên hệ thống ERP của doanh nghiệp và những tác nghiệp của người dùng không gây tác động đến hiệu suất môi trường sản xuất.
 

 • Dễ dàng tư vấn kinh doanh


Không cần một lập trình viên có chuyên môn cao để giải thích các yêu cầu của bạn và lập trình với Jet Enterprise. Ứng dụng thực sự là một công cụ báo cáo và phân tích tự tùy biến bởi người dùng.

Hoàn vốn tức thời
by Admin Tháng Ba 03 2013 Hoàn vốn tức thời

Giải pháp báo cáo và phân tích hoạt động ngay từ ngày đầu tiên 

Jet Enterprise cho phép bạn tạo và quản lý thông tin thông qua một hệ thống tích hợp bao gồm các tính năng cốt lõi của kinh doanh giúp cho tất cả công việc của bạn đạt hiệu quả cao, kết quả là tiết kiệm chi phí và giảm tổng chi phí sở hữu. Và với giá bán hấp dẫn, bạn có cơ hội sử dụng Jet Enterprise và trải nghiệm tức thời giá trị mà giải pháp mang lại trong vài giờ, không phải là ngày, tuần hoặc tháng.


Jet Enterprise bổ sung cho Jet Essentials để cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho các nhu cầu thông tin doanh nghiệp của doanh nghiệp bạn:

 

 • Tự tùy biến

Người dùng của bạn đã có những kỹ năng để thành công với ứng dụng Jet Enterprise. Điều này cho phép những người dùng hợp tác trong công việc mà không cần một nguồn lực kỹ thuật chuyên môn cao để kết nối các cuộc hội thoại về phân tích thông tin kinh doanh. Công cụ trực quan kéo-và-thả dữ liệu giúp dễ dàng bổ sung thêm các bảng hoặc các trường dữ liệu cho các khối dữ liệu và truy cập vào kho dữ liệu, làm thao tác đơn giản để thay đổi khối dữ liệu trong Jet Enterprise một cách hợp lý và xuất dữ liệu để xem các thông tin mà bạn muốn.

 

 • Tỷ suất hoàn vốn cao
  Jet Enterprise có thể được triển khai chỉ trong vài giờ, do đó, bạn có được các phân tích có giá trị về doanh nghiệp của bạn gần như ngay lập tức. Không cần các nguồn tài nguyên kỹ thuật đắt tiền để duy trì hoặc sửa đổi công cụ phân tích thông tin của bạn và không có quá trình tải thông tin trên hệ thống ERP của bạn.
   
 • Chỉ với một giải pháp

Với Jet Enterprise, bạn có được công cụ báo cáo và phân tích kinh doanh thông minh trong một giải pháp mà có thể nhanh chóng đáp ứng tất cả các nhu cầu thông tin doanh nghiệp. Xây dựng chiến lược hoặc thực hiện nhanh chóng các phân tích thông tin đặc biệt. Lập lịch trình cho các báo cáo cập nhật tự động và phân phối trên cơ sở hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng

Báo cáo & BI trong một GP
by Admin Tháng Ba 03 2013 Báo cáo & BI trong một GP

Giải pháp báo cáo và phân tích kinh doanh thông minh cho Microsoft Dynamics 

 • Đơn giản hóa phân tích kinh doanh cho doanh nghiệp

Phân tích kinh doanh thông minh cho phép doanh nghiệp của bạn truy cập và xem thông tin kinh doanh từ nhiều góc độ và quan điểm, giúp bạn đưa ra quyết định khách quan hơn. Lợi ích chính của giải pháp Jet Enterprise là bạn có được tất cả những lợi ích này trong một môi trường an toàn sử dụng cùng một giao diện quen thuộc cho cả báo cáo và BI.

 

 • Nhận kết quả nhanh nhạy và hoàn vốn ngay lập tức.

Với Jet Enterprise, doanh nghiệp của bạn đưa ra các quyết định dựa trên thực tế và kiến ​​thức từ rất nhiều thông tin trong Microsoft Dynamics và các hệ thống cơ sở dữ liệu khác. Mỗi phần của doanh nghiệp có các thông tin và báo cáo mà cần thiết khác nhau. Không giống như các giải pháp BI và báo cáo khác, Jet Enterprise mở rộng đầu tư hiện tại của bạn trên nền tảng Microsoft mà bạn đã sở hữu, do đó:

 

 • Dễ cài đặt. Theo giờ thay vì ngày.
 • Dễ sử dụng. Hoàn toàn tích hợp với Excel.
 • Dễ thay đổi. Giao diện trực quan kéo và thả