Tiếng Anh | Tiếng Việt

AX Retail

NÂNG CAO TÍNH CHUYÊN NGHIỆP TRONG KINH DOANH BÁN LẺ VỚI MICROSOFT DYNAMICS AX RETAIL 2012

 

 

 

Microsoft Dynamics AX Retail 2012 là giải pháp quản trị toàn diện dành cho các doanh nghiệp bán lẻ vừa và lớn. Không chỉ đơn thuần là phần mềm bán lẻ được xây dựng để giải quyết các vấn đề trong quá khứ, Microsoft Dynamics AX Retail 2012 cung cấp nhiều hơn các tính năng trong việc giải quyết các nhu cầu của ngành bán lẻ hiện đại, bao gồm khả năng hỗ trợ đa kênh thương mại qua mạng di động và xã hội, mang lại nhiều giá trị phong phú giúp người dùng trải nghiệm thực tế tại điểm bán lẻ (POS), phát huy mạnh mẽ hoạt động mua hàng. Những khả năng này được thiết kế để mang đến cho các nhà bán lẻ tính nhất quán, tiện lợi và trải nghiệm cá nhân cho người mua sắm.

 

Microsoft Dynamics AX Retail 2012 trang bị chức năng Dynamic Retailer (bán lẻ năng động) để thúc đẩy bán lẻ xuyên suốt các kênh, cả trong nước lẫn toàn cầu với công nghệ và tính năng cho phép kết nối, trao quyền và đem lại tầm nhìn cần thiết để chủ động làm việc. Những chức năng mới này giúp đơn hàng có thể tạo và quản lý trực tiếp tại POS, gia tăng liên kết bán hàng, đồng thời tạo ra nhiều thời gian hơn cho giao dịch viên giao tiếp trực tiếp với khách hàng.

 

Ngoài ra, quản lý tích hợp đa kênh đem lại tầm nhìn toàn diện giúp doanh nghiệp bán lẻ chủ động đoán trước được các xu hướng mới. Tính năng mua hàng mạnh mẽ của Microsoft Dynamics AX Retail 2012 với chức năng không giới hạn việc phân cấp diện đơn giản, cho phép người dùng phân loại và quản lý mặt hàng dễ dàng giúp đẩy nhanh qui trình bán hàng; Chức năng tích hợp, kiểm soát và khả năng quản lý theo vị trí công việc (Role-tailored) của từng người dùng cho phép hiển thị các dữ liệu quan trọng để người dùng truy vấn nhanh hơn; Khả năng phân tích khách hàng tập trung giúp nhà bán lẻ gắn kết chặt chẽ hơn với khách hàng; Bản địa hóa theo ngôn ngữ và yêu cầu có tính đặc thù của từng quốc gia cũng là một thế mạnh của giải pháp, qua đó còn hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình phát triển ra toàn cầu.chủng loại hàng hóa đã mang đến sự kiểm soát, phân loại và bổ sung hàng hóa nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng một cách chính xác và hiệu quả.

 

Microsoft Dynamics AX Retail 2012 giúp người dùng kết nối với các điểm bán lẻ nhờ các chức năng quản lý kho, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý hoạt động bán sỉ, cũng như quản lý tài chính.

 

Ứng dụng giải pháp Microsoft Dynamics AX Retail 2012, ngoài việc quản trị doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn, còn nhằm đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu khách hàng ở mức cao, để khách hàng trung thành với doanh nghiệp hơn nữa.

 

Cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng +849 2636 2468 hoặc email: info@naviworld.com.vn

 

Xem thêm:

Office 365

Phần mềm bán lẻ LS Retail