Tiếng Anh | Tiếng Việt

Tin công nghệ

Tháng Tư 17, 2018 Tin công nghệ

LS Retail và Microsoft hợp tác cho ra đời một giải pháp mới danh riêng cho ngành nhà hàng - LS First Hospitality dựa trên nền tảng điện toán đám mây 

Một phiên bản hệ thống quản lý nhà hàng-khách sạn mới, dựa trên nền tảng đám mây điện toán dành cho doanh nghiệp đến từ LS Retail vừa được phát hành mang tên LS First Hospitality. LS First Hospitality mở rộng các chức năng dành riêng cho nhà hàng-khách sạn kết hợp từ Microsoft Dynamics 365 cho Tài chính kế toán và Vận hành và Dynamics 365 cho Bán lẻ. Hệ thống có thể chạy trên nền tảng điện toán đám mây Microsoft’s Azure hoặc tại chỗ..

 

Nhà cung cấp giải pháp dành cho nhà hàng-khách sạn và bán lẻ lâu năm
 
LS First Hospitality là một giải pháp phần mềm quản trị nhà hàng-khách sạn toàn diện dành cho thị trường doanh nghiệp. Các dịch vụ chính yếu gồm thực phẩm và đồ uống, dịch vụ nhanh, các nhà hàng bình dân và các nhà hàng sang trọng. Giải pháp này bao gồm các chức năng quản lý cụ thể từ quầy thu ngân tới nhà bếp và các đặt hàng qua di động hoặc website, tất cả đều nằm trong một nền tảng duy nhất. Được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp, LS First là một ý tưởng hoàn hảo dành cho khách hàng đang điều hành hàng nghìn thiết bị POS trên nhiều nước khác nhau.
 
“Ngành công nghiệp khách sạn đánh giá sự tiện lợi là ưu tiên trên hết, và tất cả các nhà hàng đang háo hức chờ đón một công nghệ đúng đắn dành cho họ. Khách hàng ở mọi lứa tuổi đã quen thuộc và chủ động tìm kiếm các tương tác số hóa trong nhà hàng – đặc biệt là khi công nghệ có thể giúp khách hàng có các trải nghiệm bữa ăn nhanh chóng và dễ dàng hơn. Với LS First Hospitality, các nhà hàng có dịch vụ nhanh có thể kiểm soát được doanh nghiệp của học một cách dễ dàng và hiệu quả từ văn phòng chính và cung cấp được các dịch vụ nhanh chóng và chính xác hơn. Từ các thiết bị POS di động, máy chủ có thể gửi thằng tới Hệ thống hiển thị bếp, do đó giảm thời gian chờ đợi của thực khách, và tăng hiệu suất phục vụ các bàn.” Ông Saeed Sanai, Giám đốc sản xuất của LS First chia sẻ..
 
Sự chuyển đổi mô hình lớn nhất về công nghệ: điện toán đám mây
 
Là một phần mở rộng của Dynamics 365 dành cho Tài chính kế toán và Vận hành, LS First Hospitality tương thích với tất cả các giải pháp trong bộ Microsoft. Tính linh hoạt đến từ điện toán đám mây giúp giải pháp có khả năng mở rộng cao và phù hợp với các công ty năng động với các kế hoạch mở rộng đầy tham vọng.
 
“Ông Dadi Karason, Giám đốc Công nghệ của LS Retail cho biết: “Có nhiều hệ thống khác biệt, không được kết nối với nhau là một trong các thách thức lớn nhất mà các công ty kinh doanh nhà hàng-khách sạn thường gặp phải ngày nay. Chúng tôi thấy được điều đó từ khắp mọi nơi trên thế giới: các công ty triển khai các giải pháp phần mềm riêng lẻ để quản lý các bộ phận khác nhau trong doanh nghiệp – và khi họ gặp phải các vấn đề tích hợp, không thể đối chiếu dữ liệu, và mất quá nhiều thời gian cố gắng để giải quyết những vấn đề này. Với LS First, đúng như khẩu hiệu của công ty “Chúng tôi giúp việc kinh doanh trở nên thật dễ dàng khi mà các nhà hàng có thể quản lý toàn bộ mọi khía cạnh kinh doanh chỉ trong một nền tảng duy nhất.”
 
LS First được cung cấp bởi LS Retail và mạng lưới đối tác của LS, và trên Microsoft AppSource..
 

Source reference: LS Retail

Contact us at +849 2636 2468 or email: info@naviworld.com.vn

 

Tin nóng

Microsoft Dynamics 365 Business Central On Cloud C... 

Phát triển doanh nghiệp trong tầm tay. Cuộc cách mạng chuyển đổi kỹ thuật...

NaviWorld Việt Nam tham gia Microsoft Envision For... 

Ngày 6/11/2019 tại Trung tâm hội nghị GEM Center TP.HCM; NaviWorld Việt Nam với vai trò là đối...

NaviWorld Việt Nam lần thứ ba nhận giải thưởng Top... 

Ngày 22/10/2019 tại Thành phố Đà Nẵng, lễ công bố và trao giấy chứng nhận 50+10 Doanh nghiệp...

Microsoft Envision Forum Việt Nam - GEM Center ngà... 

Ngày 06 tháng 11, 2019 sắp tới tại GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, Tp....

Microsoft Dynamics 365 Business Central – Nâng tầ... 

Nằm trong chuỗi đào tạo đặc biệt dành riêng cho khách hàng đang khai thác, sử dụng Microsoft...